5 điều những nhà sản xuất nước giải khát không nói cho bạn

Nước giải khát là ngành công nghiệp khổng lồ với số lượng sản phẩm tiêu thụ vô cùng lớn mỗi năm. Thậm chí một số người còn thừa nhận uống nước giải khát nhiều hơn nước thông thường mỗi ngày. Song có một điều rằng nước ngọt không hề tốt cho sức khỏe, và những nhà sản xuất không bao giờ nói điều đó với bạn.

Đồ uống năng lượng không dành cho tất cả mọi người

Click to Flip
Nghiên cứu mới chỉ ra rằng việc uống thậm chí chỉ một lượng nhỏ các loại đồ uống năng lượng có chứa chất caffein có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe tim ở một số người bị bệnh tim di truyền, khiến nhịp tim nhanh, bất thường.

Đồ uống cho người ăn kiêng không hề tốt cho sức khỏe

Click to Flip
Đồ uống giải khát cho người ăn kiêng (không đường - ít đường) không hề tốt như bạn tưởng tượng, và thậm chí cũng không hề có ích cho việc ăn kiêng. Một nghiên cứu còn chỉ ra những người ăn kiêng sử dụng đồ uống không đường còn tiêu thụ nhiều calo hơn, đi ngược lại so với việc cần làm để giảm cân

Cơ thể sẽ bị tàn phá nếu sử dụng quá nhiều đồ uống giải khát

Click to Flip
Cái gì nhiều quá cũng không hề tốt, và nếu sử dụng quá nhiều nước giải khát, bạn sẽ có nguy cơ cao mắc các bệnh về xương khớp, tâm lí và đặc biệt là bệnh béo phì.

Đồ uống giải khát không tốt cho răng

Click to Flip
Uống nước ngọt thường gây ra mảng bám trên răng và có thể dẫn đến sâu răng và bệnh nướu răng

Khát nước hơn do uống nước giải khát

Click to Flip
D lượng đường cao, hàm lượng natri và caffein trong nước soda, nó làm mất nước cơ thể và trong một thời gian dài có thể gây mất nước mãn tính.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of